Hội tụ toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia.

Top 5 nhóm facebook du lịch đáng tham gia

Du lịch – Phở

Du lich – Phat giao duoc trang phuc cho nhung nguoi yeu thich du lich. Du lịch – Phở được thành lập vào ngày 18 tháng 07 năm 2009, từ khi thành lập cho đến nay Du lịch – Phở luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của các bạn đam mê du lịch, và đến ngày 22/08/2020, Du lịch – Phở đã có 196.351 lượt thích trang và hơn 196.000 lượt theo dõi.

Tại Travel – Phat bạn sẽ được khám phá rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bạn sẽ mãn nhãn với những khung cảnh lung linh, những món ăn ngon, những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, và ở đó bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người về những chuyến đi thú vị và ý nghĩa của mình. Và nhờ đó, cuộc sống sẽ tuyệt vời biết bao, phải không?

Thông tin:

Fanpage: https://www.facebook.com/chudu/?tn-str=k*F

Du lịch - PhởDu lịch – Phở
Du lịch - PhởDu lịch – Phở

Hiệp hội du lịch Việt Nam

Đây có lẽ là nhóm mà bạn cần nếu đang có ý định lên ý tưởng cho chuyến đi sắp tới của mình. Là một nhóm cộng đồng đam mê du lịch và thích trải nghiệm, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã thu hút rất nhiều thành viên tham gia. Với phương châm “cùng nhau chia sẻ, cùng nhau trải nghiệm”, nhóm đã và đang là địa chỉ được nhiều người tìm đến. Hiện nay, Hiệp hội Du lịch Việt Nam có 175.697 thành viên, và con số này ngày càng tăng lên.

Nhóm chủ yếu giới thiệu các chuyến tham quan hơn là đánh giá về bản thân các nhân vật. Tuy nhiên, với những bạn không đam mê phượt thì đây chắc chắn là nhóm lý tưởng dành cho bạn. Các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng được giới thiệu vô cùng phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn. Tham gia nhóm và tìm cho mình những tour du lịch phù hợp để cùng gia đình, bạn bè và người thân trải nghiệm.

XEM THÊM:  Top 8 công ty du lịch uy tín nhất Hải Phòng

Thông tin:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/hiepoidulichvietnam84/about/

Nhóm chủ yếu giới thiệu các chuyến tham quan hơn là đánh giá về bản thân các nhân vật.Nhóm chủ yếu giới thiệu các chuyến tham quan hơn là đánh giá về bản thân các nhân vật.
Hiệp hội du lịch Việt NamHiệp hội du lịch Việt Nam

Hiệp hội đánh giá du lịch có tâm

Được thành lập cách đây gần 3 năm, nhóm có hơn 180.000 thành viên cùng tham gia chia sẻ. Toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia. Vui lòng nhấp vào “tham gia nhóm”, chờ phê duyệt để trở thành thành viên trong nhóm của bạn.

Hiệp hội Đánh giá Du lịch là trung tâm của một cộng đồng những người đam mê du lịch và các chuyến đi. Cùng nhau chia sẻ, buôn chuyện về những địa điểm ăn uống, khám phá mọi nơi. Group cũng là nơi để bạn hỏi han kinh nghiệm du lịch từ những thành viên, admin nhiệt tình, dễ mến.

Khi bạn là thành viên của group review du lịch có tâm, bạn sẽ được hỏi và giải đáp những kinh nghiệm du lịch, giải trí, du lịch từ đội ngũ admin cũng như các thành viên trong nhóm. Không chỉ vậy, đây còn là nơi để bạn chia sẻ về những chuyến đi đáng nhớ của mình. Các bài đánh giá chất lượng có thể đăng trên fanpage Du lịch Việt. Hãy cùng nhau tham gia, chia sẻ về những địa điểm ăn uống, khám phá khắp mọi miền đất nước ngay thôi nào.

XEM THÊM:  Top 13 điểm du lịch nổi tiếng khi về Hà Tĩnh

Thông tin:

Fanpage: facebook.com/groups/1390872991029042/

Toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia.Toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia.
Các bài đánh giá chất lượng có thể đăng trên fanpage Du lịch Việt.Các bài đánh giá chất lượng có thể đăng trên fanpage Du lịch Việt.

Nhiếp ảnh & Du lịch

Nhiếp ảnh & du lịch là một nhóm khá nổi tiếng và chắc chắn những ai yêu thích chụp ảnh cũng như du lịch khó có thể bỏ qua. Group được thành lập vào ngày 22/01/2014 hiện có hơn 37.000 thành viên, là nơi các nhân vật trải nghiệm chia sẻ hành trình, cách họ khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam. Nơi bạn sẽ được mở mang tầm nhìn về con người, về đất nước xinh đẹp của chúng ta.

Bạn sẽ mãn nhãn với những bức ảnh tuyệt đẹp, từ núi non hùng vĩ đến biển cả bao la, từ con người đến muông thú, từ cỏ cây hoa lá… Không chỉ vậy, đây còn là nơi đoàn viên. chia sẻ về chuyến đi của mình, nghe họ review về danh lam thắng cảnh, về con người, về đặc sản vùng miền, về văn hóa, phong tục tập quán của 54 dân tộc anh em… Tham gia nhóm bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để có thể tự mình vạch ra lịch trình cho chuyến đi sắp tới.

Thông tin:

Fanpage: facebook.com/groups/NhiepAnhVaDuLich/about/

Group là nơi các nhân vật trải nghiệm chia sẻ về hành trình, cách họ khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.Group là nơi các nhân vật trải nghiệm chia sẻ về hành trình, cách họ khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.
Bạn sẽ mãn nhãn với những bức ảnh tuyệt đẹp, từ núi non hùng vĩ đến biển cả bao la, từ con người đến muông thú, từ cỏ cây hoa lá.Bạn sẽ mãn nhãn với những bức ảnh tuyệt đẹp, từ núi non hùng vĩ đến biển cả bao la, từ con người đến muông thú, từ cỏ cây hoa lá.

XEM THÊM:  Top 8 địa điểm du lịch bụi đẹp nhất ở Đài Nam, Đài Loan

Chia sẻ ảnh & clip du lịch

Các bạn yêu thích du lịch hãy tham gia nhóm để thỏa mãn nhu cầu đăng ảnh, chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên mỗi chặng đường. Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo các bạn trẻ tham gia, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê phượt.

Không chỉ chia sẻ về hành trình của mình mà nơi đây sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm khám phá những địa điểm du lịch mới. Bạn sẽ được nghe các thành viên kể về những khó khăn mà họ gặp phải, cách giải quyết vấn đề để lần sau đi sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Hãy cùng nhau “Chia sẻ Ảnh & Clip về Du lịch Phát Luân” với niềm đam mê du lịch của bạn.

Thông tin:

Fanpage: facebook.com/groups/chiasedulich/

Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo các bạn trẻ tham gia, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê phượt.Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo các bạn trẻ tham gia, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê phượt.
Chia sẻ ảnh & clip du lịchChia sẻ ảnh & clip du lịch

Nguồn: https://5.net.vn

Give a Comment